Cuộc Sống Quanh Ta

Những câu chuyện khiến người xem phải xúc động

0

Nhật ký bằng clip của mẹ tặng con trai không có mắt

Trên nền nhạc du dương, nhẹ nhàngLacey Buchanan (Woodbury, Tennessee, Mỹ ) bế con vào lòng, rồi bắt đầu kể câu chuyện cuộc đời mình. Clip bắt đầu bằng chuyện tình yêu của cô lúc 15 tuổi cho đến khi quyết định kết hôn, có con và đối mặt với sự thật rằng đứa trẻ không có mắt do bị hở vòm miệng.

3_3

Lacey Buchanan đã đã khiến cả thế giới phải xúc động với tình mẫu tử và sự dũng cảm của con trai mình.

Lacey Buchanan kể về những khó khăn hàng ngày, từ bệnh tật của cậu bé, đến những lời kỳ thị độc ác của những người xung quanh. Nhưng cuối cùng họ đã vượt qua tất cả và hạnh phúc mỗi ngày khi thấy nụ cười nở trên môi đứa con trai đáng yêu của mình.

Bộ ảnh cảm động của người cha chụp con trai tự kỷ

Elijah (sinh năm 2001) là con đầu lòng của Tymothi Archibald, nhiếp ảnh gia tại San Francisco. Tymothi Archibald – bố của cậu bé phát hiện con trai mình mắc bệnh tự kỷ từ khi còn đi nhà trẻ. Anh quyết định ghi lại hình ảnh con trai từ khi đó một cách chân thật, sống động, nhưng cũng vô cùng ám ảnh.

 4_2

Những bức ảnh này được anh Tymothi Archibald ghi lại để theo dõi bệnh tình của con.

Những tấm hình trong sáng nhưng u ám trong bộ ảnh mang đến cho người xem sự thấu hiểu về một phần thế giới của những người tự kỷ. Bộ ảnh cũng giúp hai cha con gần gũi nhau hơn và giúp Tymothi Archibald theo dõi được bệnh tình của con để tìm cách chữa trị.

Lời cuối của bé gái chết chết vì siêu bão

Với sức tàn phá khủng khiếp của mình, bão Haiyan từng cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người Philippines, trong đó có cái chết của con gái cô giáo Tenegr

5_2

Người cha bế trên tay cô con gái.

Người mẹ 44 tuổi mất con kể lại giây phút kinh hoàng khi bão ập đến, cô cố nắm lấy con gái và luôn miệng nói rằng hãy bấu chặt tay mẹ. Thế nhưng, bé buông tay xuống và bị những thanh gỗ ngổn ngang trong bão đâm vào người. Trước khi qua đời, cô bé nói: “Mẹ cứ đi đi. Mẹ hãy bảo trọng”. Câu chuyện sau đó được lan tỏa khắp thế giới khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Cô gái trẻ suốt 10 năm chăm cha bại liệt

Previous article

Người mẹ nhặt rác mong có chiếc xe đạp cho con gái đi học

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *