Hoạt Động Gần Đây

“ Gạo Thật “ ấm lòng cả người đi tặng lẫn người được nhận

0

Khoảnh khắc hạnh phúc của các gia đình nghèo và các bạn tình nguyện viên hội Từ Thiện Thật Hà Nội , Tp HCM , Hải Phòng , Bắc Giang trong chương trình GẠO THẬT tháng 7/2014  . Mỗi tháng 10 Kg gạo và 1 chút nhu yếu phẩm thôi …nhưng cả người đi tặng lẫn người được nhận đều cảm thấy ấm lòng .

( Chủ tịch hội Từ Thiện Thật – Thành Trung chia sẻ ) Tôi sáng lập ra TỪ THIỆN THẬT ngoài mục đích giúp đỡ người nghèo …. thì còn mục đích khác đó là giúp 1 thế hệ trẻ có Tâm Thiện và sống biết quan tâm chia sẻ với những người khó khăn xung quanh mình bằng những điều nhỏ nhất xuất phát từ TÂM .

* Khoảnh khắc GẠO THẬT của TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI trong ngày mưa gió 

( Chia sẻ của 1 TNV Hà Nội ) GẠO THẬT của ngày hôm nay … trời mưa … đường đến nhà các hoàn cảnh khó khăn rất lầy lội và trơn trượt … nhưng các Tình Nguyện Viên nhiệt huyết của TỪ THIỆN THẬT vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ mang niềm vui và hành phúc đến với những người khó khăn …hihi.. chẳng hiểu sao … chương trình GẠO THẬT cũng đã chạy hơn 1 năm rùi …mà mỗi lần mang Gạo đến với các gia đình khó khăn … chúng tôi lại có những kỉ niệm khó quên khác nhau …hihi  Ai cũng vui …..

Các tình nguyện viên đang che mưa cho nhu yếu phẩm

1 tình nguyện viên mang theo con cùng đi tặng gạo cho những gia đình khó khăn

1 tình nguyện viên mang theo con cùng đi tặng gạo cho những gia đình khó khăn

Anh ơi … em tặng anh 1 túi lạc nè … ( Có thể các con chưa hiểu nhiều về người nghèo nhưng dần dần các con sẽ hiểu và sống nhân văn )

Gạo và Lạc đến với gia đình 1 hoàn cảnh làm nghề đánh bắt tôm cá ở ven sông

* Khoảnh khắc GẠO THẬT của TỪ THIỆN THẬT – TP.HCM trong ngày mưa to gió lớn 

( Chia sẻ của 1 TNV Hồ Chí Minh ) Gạo Thật Tháng 6 của TỪ THIỆN THẬT -TPHCM” đã thành công tốt đẹp trong một ngày mưa gió lớn ở sài gòn . Nói như thế nào đây nhỉ , đây là lần đầu tiên TTT – TPHCM đi phát gạo trong mưa tầm tã. Qua ngày hôm nay tôi đã thực sự cảm nhận được rằng tinh thần của các bạn TNV trong hôi TTT ngày càng bất chấp hết tất cả , không ngại khó khăn trong thời tiết mưa gió mà hủy việc chuyển gạo cho các hoàn cảnh khó khăn, vì các bạn hiểu được rằng nếu như ngày hôm nay các bạn không mang gạo tới cho họ thì họ sẽ gặp khó khăn hơn trong tháng 7 này. Có lẽ đây là những kỉ niệm mà tôi không thể nảo quên .

 

Chim cánh cụt” viết ước mơ làm thầy giáo

Previous article

Kenbi Khánh Phạm và Huyền Thanh nhiệt tình tham gia GẠO THẬT tại Hải Phòng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *