Uncategorized

Chương trình ” Gạo Thật tháng 3/2015″ tại HẢI PHÒNG

0

THÔNG BÁO : Chương trình ” Gạo Thật tháng 3/2015″ tại HẢI PHÒNG , sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 15/3 /2015 . Gạo thật là chương trình được Từ Thiện Thật tổ chức hàng tháng tại các tỉnh thành có Từ Thiện Thật, chương trình đã được diễn ra đều đặn 2 năm nay, nhằm mục đích hỗ trợ Gạo và nhu yếu phẩm hàng tháng cho những gia đình khó khăn tại các tỉnh thành và là nơi kết nối các bạn trẻ trên khắp đất nước để cùng nhau tạo nên 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho chính các bạn. Khi đến với những hoàn cảnh khó khăn các bạn trẻ sẽ cảm nhận được nỗi khổ của họ, từ đó các bạn sẽ cố gắng học tập và trân trọng những gì mình đang có!

 Lưu ý : Các bạn TNV khi tham gia hãy mặc áo của hội và có mặt đúng giờ nhé  !

* Lịch trình cụ thể của chương trình Gạo Thật tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG

_MG_6780

–          Để tiết kiệm chi phí đi lại , các TNV tại Hà Nội sẽ đi  Tầu Hỏa  xuống Hải Phòng để phát gạo .  ( Bạn nào tạiTỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI và TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG  muốn tham gia đi Hải Phòng phát gạo thì  tự lo chi phí tiền vé nhé ) >> Cảm ơn !

+ Giá vé tầu là từ 65 k >> 70 k 1 vé ( 1 lượt đi ) . Bạn nào đăng ký đi thì cần liên lạc ngay với Từ Thiện Thật để đặt vé tầu nha !

–          Thời gian xuất phát từ Hà Nội  là : 8h sáng ngày chủ nhật 15/3/2015

–          Địa điểm tập trung  : Trụ sở TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI số nhà 5 ngõ 140 phố Nghĩa Dũng- Phúc Xá – Bà Đình

–         12h30 sáng mọi người sẽ tập trung tại  trụ sở TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG  >>  để nghỉ ngơi , sau đó sẽ đong gạo và đi phát gạo đến chiều tối thì lên đường về Hà Nội .

–          Thời gian tập trung tại kho TTT – TP Hải Phòng  là : 1h chiều  ngày 15/3 /2015

–          Địa điểm tập trung  : Trụ sở TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG  số 139 Phủ Thượng Đoạn , Phường Đông Hải , Quận Hải An – Hải Phòng

–  Bạn TNV nào tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG muốn tham gia chương trình Gạo Thật thì đăng ký với bạn Phương Thảo ( Trưởng nhóm – TTT Hải Phòng ) Sđt >> 01229217795 !

20 năm tình nguyện dắt người qua đường

Previous article

Xuất hiện ‘người Nhện bí ẩn’ làm từ thiện ngoài đời thực

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *