Uncategorized

” Ngày Đẹp Nhất ” chương trình đặc biệt nhân dịp 20/10 của Từ Thiện Thật

0

Up FB

” Ngày Đẹp Nhất “

Thời gian tổ chức : 8h sáng chủ nhật ngày 18/10/2020

Địa điểm tổ chức : Xóm Ve Chai Nguyễn Xí – Bình Thạnh – TP HCM

20/10 là ngày dành riêng để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngày mà những người phụ nữ bình thường sẽ mặc những bộ quần áo thật đẹp và nhận hoa, lời chúc mừng từ những người đàn ông trong gia đình.. Tuy nhiên trong bộn bề cuộc sống hiện tại thì không phải ai trong số họ cũng có điều kiện để có thể tận hưởng hết ý nghĩa của ngày 20/10 hay đơn giản nhất là không phải ai cũng được nhận dù chỉ 1 bông hoa cho ngày của họ. Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn thông qua chương trình ” Ngày Đẹp Nhất ” của Từ thiện thật sẽ dc tổ chức nhân dịp 20/10 năm nay .

” Ngày Đẹp Nhất ” là 1 chương trình đặc biệt dành cho những người Phụ Nữ có hoàn cảnh đặc biệt. Họ có thể là những người Mẹ già đang sống một mình mưu sinh giữa một góc khuất trong thành phố đông người. Họ có thể là những cụ bà lượm ve chai ban đêm rồi sớm hôm đẩy xe hàng ngoài chợ kiếm vài đồng tiền lẻ để nuôi gia đình. Những người phụ nữ quanh năm lam lũ không có nổi một ngôi nhà nhỏ hay một gia đình trọn vẹn cho riêng mình. Và đặc biệt hơn đó là những người phụ nữ chúng tôi đã hỗ trợ nhiều năm qua và mỗi lần họ nhìn thấy bất cứ ai mang trên mình chiếc áo Từ Thiện Thật thì họ mặc nhiên coi đó là con là cháu là người thân của mình.

Nhân dịp 20/10 này, những người Phụ Nữ đó sẽ được Từ Thiện Thật dành tặng một ” Ngày Đẹp Nhất ” vào đúng ngày của họ và dành cho họ một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mình. Các bạn muốn nhìn họ thay đổi thế nào, niềm vui và hạnh phúc của họ ra sao thì hãy đăng ký tham gia chương trình cùng Từ Thiện Thật nhé. Bạn nào đăng ký tham gia thì Inbox ngay nha. Chân thành cảm ơn !!!

 

Chương trình có sự tham gia của các khách mời !!!

– MC, Ca sĩ Cao Thanh Thảo My, Diễn Viên Huỳnh Hồng Loan , Ca sĩ Gia Khiêm, Ca Sĩ Cao Minh Thiên Tùng , Diễn viên Tam Triều Dâng, ca sĩ Bảo An , Hoa Hậu Oanh Yến , Á Hoàng Nhất Hương , Ca Sĩ Trang Cherry , Ca Sĩ Diệu Ly và đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới ( Người Phụ trách chính để Makeup và làm tóc cho 16 người phụ nữ đặc biệt của Ngày Đẹp Nhất )

Oanh Yến, Nhất Hương thị phạm Catwalk cho những người phụ nữ đặc biệt tại xóm ve chai

Previous article

Thảo My, Thiên Tùng và Diệu Ly cùng có hẹn với ” Ngày Đẹp Nhất ” 20/10

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *