Uncategorized

” Ngày Đẹp Nhất ” chương trình đặc biệt nhân dịp 20/10 của Từ Thiện Thật

0

tu thien3

” Ngày Đẹp Nhất “
Thời gian tổ chức : 14h30 thứ 7 ngày 19/10/2019
Địa điểm tổ chức : Khu ổ chuột dưới gầm Cầu Long Biên – Hà Nội
20/10 là ngày dành riêng để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngày mà những người phụ nữ bình thường sẽ mặc những bộ quần áo thật đẹp và nhận hoa, lời chúc mừng từ những người đàn ông trong gia đình.. Tuy nhiên trong bộn bề cuộc sống hiện tại thì không phải ai trong số họ cũng có điều kiện để có thể tận hưởng hết ý nghĩa của ngày 20/10 hay đơn giản nhất là không phải ai cũng được nhận dù chỉ 1 bông hoa cho ngày của họ. Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn thông qua chương trình ” Ngày Đẹp Nhất ” của Từ thiện thật sẽ dc tổ chức nhân dịp 20/10 năm nay .
” Ngày Đẹp Nhất ” là 1 chương trình đặc biệt dành cho những người Phụ Nữ có hoàn cảnh đặc biệt. Họ có thể là những người Mẹ già đang sống một mình mưu sinh giữa một góc khuất trong thành phố đông người. Họ có thể là những cụ bà lượm ve chai, sớm hôm đẩy xe hàng ngoài chợ kiếm vài đồng tiền lẻ hay là những người đêm đêm đi nhặt vài con Tôm do những người đổ buôn rơi vãi ngoài đường để bán lấy tiền nuôi gia đình. Những người phụ nữ quanh năm lam lũ không có nổi một ngôi nhà nhỏ hay một gia đình trọn vẹn cho riêng mình. Và đặc biệt hơn đó là những người phụ nữ chúng tôi đã hỗ trợ nhiều năm qua và mỗi lần họ nhìn thấy bất cứ ai mang trên mình chiếc áo Từ Thiện Thật thì họ mặc nhiên coi đó là con là cháu là người thân của mình.
Nhân dịp 20/10 này, những người Phụ Nữ đó sẽ được Từ Thiện Thật dành tặng một ” Ngày Đẹp Nhất ” vào đúng ngày của họ và dành cho họ một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mình. Các bạn muốn nhìn họ thay đổi thế nào, niềm vui và hạnh phúc của họ ra sao thì hãy đăng ký tham gia chương trình cùng Từ Thiện Thật nhé. Bạn nào đăng ký tham gia thì Inbox ngay nha. Chân thành cảm ơn !!!

Những khoảnh khắc đẹp của ” Trung thu trên mây cùng Từ Thiện Thật ” 2019

Previous article

Dương Trường Giang cùng Từ Thiện Thật mang ” Ngày Đẹp Nhất ” đến với các cụ bà lượm ve chai

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *