Cuộc Sống Quanh Ta

Cảnh sát trưởng nổi tiếng nước Anh mặc váy làm từ thiện

0

Cảnh sát trưởng Sir Peter Fahy đã tham gia vào một show diễn thời trang nhằm quyên tiền giúp đỡ bệnh nhân ung thư.

Sir Peter Fahy là người đứng đầu của một trong những lực lượng cảnh sát lớn nhất nước Anh và được coi là người có quan điểm nghiêm túc về thi hành pháp luật. Trong công việc là vậy, nhưng trong cuộc sống hàng ngày cảnh sát trưởng Sir Peter Fahy đã thể hiện mình là một người có trái tim vô cùng nhân ái.

Không như vẻ cương nghị thường thấy, Sir Peter đã đội một chiếc mũ màu đỏ tươi, mặc một chiếc đầm maxi hoa vàng và kính mát như phụ nữ tại một show diễn thời trang được tổ chức bởi hội từ thiện trong thành phố. Vị cảnh sát này cũng rất tự tin khi sải bước trên sàn catwalk để quyên tiền giúp đỡ bệnh viện ung thư Christie.

 Cảnh sát trưởng nổi tiếng nước Anh mặc váy làm từ thiện

Sir Peter trong chiếc váy maxi của phụ nữ

 Cảnh sát trưởng nổi tiếng nước Anh mặc váy làm từ thiện

Ông là cảnh sát nổi tiếng nước Anh

Trong một tuyên bố gần đây, Sir Peter nói: “Tôi biết nó không phải là bình thường đối với tôi khi mặc một chiếc váy nhưng điều này lại có ý nghĩa với một tổ chức từ thiện rất thân thiết với trái tim tôi, bệnh viện ung thư Christie”.

Ngoài ra ông tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của mình đối với bệnh viện ung thư Christie khi cử một nhóm các nhân viên GMP (Greater Manchester Police) đi xe đạp đến London để quyên góp tiền cho “The Christie” và lên kế hoạch một số sự kiện gây quỹ khác vào cuối tháng này. Cho đến nay các sự kiện trên đã quyên góp được £3500 (khoảng 126 triệu đồng) cho bệnh viện Christie.

Đấu giá áo Từ Thiện Thật khổng lồ, quyên góp 20 triệu để làm từ thiện

Previous article

Cô gái trẻ suốt 10 năm chăm cha bại liệt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *