Uncategorized

Từ Thiện Thật “ Gom Gạo “ tại trường THPT Lê Hồng Phong – Hải Phòng

0

THÔNG BÁO : Chương trình “ Gom Gạo “ đầu năm  tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG  nằm trong chuỗi chương trình GẠO THẬT sẽ được tổ chức tại Trường THPT Lê Hồng Phong vào sáng thứ 2 ngày 14/3/2016. 

gao that

+ Chương trình “ Gom Gạo “ có sự tham gia của toàn thể giáo viên và các em học sinh trường THPT Lê Hồng Phong 

+ Mỗi thầy cô và các em học sinh sẽ cùng nhau đóng góp những bát gạo ấm áp tình người đến chương trình Gạo Thật của Từ Thiện Thật nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã được thẩm định trước tại Hải Phòng . 
+ Hội Từ Thiện Thật tổ chức chương trình “Gạo Thật” cùng đồng hành với các trường học để các em học sinh chung tay góp ít nhất là 1 bát gạo hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có gạo ăn qua ngày . Khi có 10 Kg Gạo mỗi tháng , những hoàn cảnh khó khăn sẽ dùng số tiền tiết kiệm mua gạo trước kia để cải thiện cuộc sống hơn … họ có thể mua thêm thức ăn và đồ dùng gia đình . Những hoàn cảnh khó khăn đã được TỪ THIỆN THẬT tìm hiểu kĩ trước khi tặng Gạo .
* Chương trình là nơi để các bạn học sinh có thể chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng bằng cách quyên góp GẠO tùy tâm đến Kho Gạo của Từ Thiện Thật tại Hải Phòng . 

12841260_1076967875683282_952214009312061498_o

*Chương trình được thực hiện nhằm 2 mục đích :
1. Hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn đã được thẩm định tại Hải Phòng 10 kg Gạo mỗi tháng .
2 . Giúp các bạn Học sinh được tham gia 1 ngày làm việc tốt tại chính ngôi trường các bạn đang học ( có thể cho đây một buổi học đạo đức vể Tình Người , sự quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống ) . Từ đó hình thành nhân cách tốt cho các bạn trẻ .

*  Lịch trình cụ thể của chương trình Gạo Thật tại  TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG 

4ong-trum-chan-dai-9x-cung-chan-dai-16-tuoi-di-tu-thien-that

Ngày 13/3/2016 –   Chúng ta có thể di chuyển bằng Tầu Hỏa

– Nếu các bạn đi  Ô tô thì cần đăng ký ngay vì chúng ta chỉ có 1 xe ô tô 4  chỗ đi xuống Hải Phòng ( Tập trung tại trụ sở TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI lúc 18h30 

– Nếu  TNV tại Hà Nội hoặc Bắc Giang , Bắc Ninh >>  đi TẦU xuống Hải Phòng để nhận gạo  thì cần liên lạc ngay với Từ Thiện Thật để đặt vé tầu ( Bạn nào tham gia đi Hải Phòng phát gạo thì đóng góp tiền mua vé nhé ) >> Cảm ơn !

+ Giá vé tầu là từ 60 k >> 70 k 1 người ( 1 lượt đi )

6h30 sáng ngày 14/3/2016  các TNV tại HẢI PHÒNG sẽ đến trường THPT Lê Hồng Phong  nhận gạo từ các bạn học sinh ( ở đây chúng ta sẽ giao lưu và giới thiệu chương trình gạo thật  tới các bạn học sinh ) 

–       Bạn TNV nào tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG muốn tham gia chương trình Gom Gạo thì đăng ký với bạn Phương Thảo ( Trưởng nhóm – TTT Hải Phòng ) Sđt >> 0968954206 !

MỌI THẮC MẮC liên hệ HOTLINE : 09 89 69 89 07 

Đón tin vui đầu năm từ 42 chiếc hòm Từ Thiện Thật tại 2 miền Nam Bắc

Previous article

Gia Cát Lượng chọn người rất “chuẩn”, có 7 điều mà ông luôn lưu ý

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *