Sao Từ Thiện

Ông bố của gia đình Dương Trần Nghĩa cùng con trai đi gom đồ từ thiện

0

Nhân dịp tết Trung Thu sắp tới . Từ Thiện Thật phối hợp cùng TTTM Aeon Mall Long Biên tổ chức chương trình ” Trao món quà Thật gửi trọn yêu thương ” năm thứ 3 nhằm mục đích “Quyên Góp Đồ Chơi và Thú Bông cũ ” tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu. Mỗi một đồ chơi sẽ là một món quà quý giá . TTT trân trọng và cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn và cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền .
Các loại đồ chơi quyên góp sẽ được Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé nghèo đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu .

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018
Nơi tiếp nhận : Thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ tại sảnh chính TTTM Aeon Mall LongBiên .

ok tong

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Trần Nghĩa,  Mc – Ca sĩ Cao Thanh Thảo My, ca sĩ Hoàng Quyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang,  ca sĩ Minh Kiên ( BeatBox ), Én Đồng Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) cùng các bạn Tình Nguyện Viên.  Sự kiện đã thu hút rất đông khán giả và Từ Thiện Thật hi vọng chương trình sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để những món đồ chơi cũ sẽ được gom đầy trong thùng Từ Thiện Thật khổng lồ trước ngày Trung Thu năm nay.

Processed with VSCO with a8 preset

( Dương Trần Nghĩa cùng con trai đang chờ tới lượt để gom đồ chơi tại Thùng Từ Thiện Thật Khồng Lồ ) 

Theo anh chia sẻ : Là 1 người bố tôi luôn có tình yêu với con mình cũng như các e nhỏ , đặc biệt hơn nữa là những e nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Và đó là lý do tôi muốn tham gia chương trình này…

Processed with VSCO with a8 preset

Bên cạnh Dương Trần Nghĩa là nhạc sĩ Dương Trường Giang đang bế con gái đầu lòng của mình đi tham gia gom đồ chơi cùng Từ Thiện Thật.

Dương Trần Nghĩa trải lòng : Thật ra tôi không phải là người hay tham gia các hoạt động từ thiện vì do tố chất công việc nên tôi không có đủ thời gian, công việc gần như luôn chiếm hết thời gian của tôi trong ngày, tuy nhiên mỗi khi có 1 chương trình từ thiện mà tôi thấy  ý nghĩa với bản thân , ý nghĩa với sự nhận thức của con trẻ tôi sẽ xin được tham gia mà ko cần chờ các tổ chức thiện nguyện mời đến.

Processed with VSCO with a8 preset

Xì Trum ( Con trai Dương Trần Nghĩa ) háo hức cùng bố tham gia chương trình …

Processed with VSCO with a8 preset

( Dương Trần Nghĩa hỗ trợ con trai gom đồ từ thiện)

Đối với Dương Trần Nghĩa, chương trình gom đồ chơi này là 1 cách làm đúng đắn và luôn cần thiết , nó giúp gia đình tôi sử dụng những đồ chơi ko dùng nữa vào những việc vô cùng có ích, nếu ko có chương trình này thì tôi cũng không biết những thứ mà mình ko dùng đến nữa sẽ bám bụi ở nhà mình đến bao nhiêu lâu. Hơn nữa đây cũng là cơ hội mà Dương Trần Nghĩa có thể chỉ bảo và trao cho con những bài học vô cùng bổ ích . Trăm nghe ko bằng 1 thấy , những gì em bé nhà Dương Trần Nghĩa đang làm mới thực sự là những điều bé cần trải nghiệm , cần học hỏi , con sẽ sống bao dung , yêu thương hơn qua những hành động trong suốt chương trình bé dc tham gia. Một lần nữa xin cám ơn Từ Thiện Thật đã cho ba con tôi cơ hội để con dc học và lớn khôn từng ngày.

Én Đồng

Cao Thanh Thảo My, Hoàng Quyên cùng Từ Thiện Thật gom đồ chơi cho trẻ em nghèo

Previous article

Minh Kiên cùng các bạn trẻ quyên góp đồ chơi cho trẻ em nghèo dịp Tết Trung Thu

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *