Sao Từ Thiện

Minh Kiên cùng các bạn trẻ quyên góp đồ chơi cho trẻ em nghèo dịp Tết Trung Thu

0

Nhân dịp tết Trung Thu sắp tới. Từ Thiện Thật phối hợp cùng TTTM Aeon Mall Long Biên tổ chức chương trình ” Trao món quà Thật gửi trọn yêu thương ” năm thứ 3 nhằm mục đích “Quyên Góp Đồ Chơi và Thú Bông cũ ” tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu. 

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018
Nơi tiếp nhận : Thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ tại sảnh chính TTTM Aeon Mall LongBiên .

ok tong

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Trần Nghĩa,  Mc – Ca sĩ Cao Thanh Thảo My, ca sĩ Hoàng Quyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang,  ca sĩ Minh Kiên ( BeatBox ), Én Đồng Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) cùng các bạn Tình Nguyện Viên.  Sự kiện đã thu hút rất đông khán giả và Từ Thiện Thật hi vọng chương trình sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để những món đồ chơi cũ sẽ được gom đầy trong thùng Từ Thiện Thật khổng lồ trước ngày Trung Thu năm nay.

Processed with VSCO with a8 preset

Minh Kiên đứng chia sẻ vềchương trình cùng Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) trước khi có một màn biểu diễn Beatbox ấn tượng …

( 1 đoạn Video Beatbox của Minh Kiên tạo cảm hứng cho khán giả )

Minh kiên chia sẻ : Tôi cảm thấy rất vui khi được làm những việc tốt  giúp đỡ cho nhiều người khác. Ngoài ra thông qua chương trình tôi còn được gặp gỡ , được biểu diễn và giao lưu với khán giả , đây cũng là điều vô cùng tuyệt vời đối với tôi…

Processed with VSCO with a8 preset

Khi được hỏi: Nếu trong dịp Trung Thu sắp tới đây Minh Kiên nhìn thấy một em nhỏ nào đó có hoàn cảnh khó khăn được nhận món đồ chơi của Minh Kiên gom tặng thì bạn sẽ có cảm xúc gì ?

Minh Kiên trả lời:  Tôi sẽ rất xúc động nếu bất chợt thấy một em bé có hoàn cảnh kém may mắn nào đó cầm trên tay món đồ chơi cũ mà mình gom tặng, vì tôi hiểu đối với tôi món đồ chơi đấy có thể là cũ nhưng với em nhỏ đó nó thật sự là một món quà ý nghĩa. Và tôi hi vọng món quà nhỏ đó sẽ mạng lại đc nhiều niềm vui, hạnh phúc cho em ấy.

Processed with VSCO with a8 preset

Minh Kiên chụp hình kỉ niệm cùng Én Đồng Thành Trung, Cao Thanh Thảo My và các Tình Nguyên Viên bên cạnh chiếc Thùng Từ Thiện Thật khổng lồ được đặt tại sảnh chính của TTTM Aeon Long Biên …

Khi Minh Kiên được hỏi: Bạn có cảm nghĩ thế nào về Từ Thiện Thật ?

Kiên đáp: Tôi nghĩ Từ Thiện Thật là một dấu chấm đáng suy ngẫm trong cuộc sống xô bồ thời hiện đại, cái thời mà có rất nhiều người đang sống quá nhanh và vô cảm, họ thậm chí còn không quan tâm bên ngoài kia vẫn đang có rất nhiều mảnh đời kém may mắn cần được giúp đỡ. Và tôi nghĩ những chương trình ý nghĩa như thế này phải được nhân rộng đến thế hệ trẻ sau này.

Processed with VSCO with a8 preset

Một em nhỏ hào hứng cùng mẹ của mình đến gom đồ chơi tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ…

Processed with VSCO with a8 preset

Mỗi món đồ chơi cũ được gom lại đều là những món quà quý giá dành cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn ..

Processed with VSCO with a8 preset

Các loại đồ chơi do mọi người quyên góp sẽ được Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé nghèo đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu ….

Processed with VSCO with a8 preset

Từ Thiện Thật trân trọng và cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn …

Processed with VSCO with a8 preset

Xin cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền. Chân Thành Cảm Ơn !

Én Đồng

Ông bố của gia đình Dương Trần Nghĩa cùng con trai đi gom đồ từ thiện

Previous article

Khai trương Thùng Từ Thiện Thật đầu tiên tại TP. Hải Phòng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *