Sao Từ Thiện

Cao Thanh Thảo My, Hoàng Quyên cùng Từ Thiện Thật gom đồ chơi cho trẻ em nghèo

0

Hôm qua ngày Quốc Khánh 2/9 . Từ Thiện Thật phối hợp cùng TTTM Aeon Mall Long Biên tổ chức chương trình ” Trao món quà Thật gửi trọn yêu thương ” năm thứ 3 nhằm mục đích “Quyên Góp Đồ Chơi và Thú Bông cũ ” tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu. Mỗi một đồ chơi sẽ là một món quà quý giá . TTT trân trọng và cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn và cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền .
Các loại đồ chơi quyên góp sẽ được Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé nghèo đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu .

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018
Nơi tiếp nhận : Thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ tại sảnh chính TTTM Aeon Mall LongBiên .

ok my

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Trần Nghĩa,  Mc – Ca sĩ Cao Thanh Thảo My, ca sĩ Hoàng Quyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang,  ca sĩ Minh Kiên ( BeatBox ), Én Đồng Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) cùng các bạn Tình Nguyện Viên.

Processed with VSCO with a8 preset

Hoàng Quyên và Cao Thanh Thảo My hào hứng mang theo những món đồ chơi để quyên góp …

Thảo My chia sẻ : My đã tham gia Từ Thiện Thật được 3 năm rồi và mỗi lần đến Trung Thu, My lại vô cùng háo hức được mang những món đồ chơi của mình đến với các em nhỏ vì My hiểu rằng đối với chúng ta món đồ chơi đó có thể chỉ là một món đồ chơi cũ không sử dụng đến.  Những với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt các em nhỏ trên vùng cao đến ăn mặc còn không đủ thì những món đồ chơi này quý giá biết nhường nào. Với My tâm niệm của từ thiện là mạng niềm vui niềm hạnh phúc đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn bắng hành động nhỏ nhất xuất phát từ Tâm của mình . Và đôi khi món quà không cần phải quá nhiều tiền nhưng cho đúng cái họ cần thì đó chính là từ thiệ n đú g cách !!!

Processed with VSCO with a8 preset

Còn Hoàng Quyên chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Quyên tham gia gom đồ chơi cùng Từ Thiện Thật. Quyên thấy đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhân rộng . Đối với Quyên từ thiện là một trong những nghĩa cử vô cùng cao đẹp trong cuộc sống. Được giúp người khác, được mang lại hạnh phúc và nụ cười cho người khác thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Và đặc biệt việc làm này cũng giúp cho phụ huynh giáo dục thêm con em của mình ngay từ bé học cách chia sẻ và yêu thương bạn bè , yêu thương cuộc sống. Quyên mong món quà của Quyên sẽ là một niềm vui nhỏ trong dịp tết trung thu cho các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Quyên cũng mong sẽ có thật nhiều sự ủng họ từ khán giả của mình cho chương trình gom quà trung thu lần này, giúp các em có một tết trung thu vui hơn, ấm áp hơn.

Processed with VSCO with a8 preset

Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) đang hỗ trợ Cao Thanh Thảo My gom đồ chơi tại thùng Từ Thiện Thật khổng lồ được đặt tại sảnh chính của TTTM Aeon Mall Long Biên ( Gia đình bạn nào có đồ chơi không dùng nữa thì mang qua đây gom nhé )

Processed with VSCO with a8 preset

Sự kiện đã thu hút rất đông khán giả và Từ Thiện Thật hi vọng chương trình sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để những món đồ chơi cũ sẽ được gom đầy trong thùng Từ Thiện Thật khổng lồ trước ngày Trung Thu năm nay.

Én Đồng

Bố đảm Dương Trường Giang bế con gái đầu lòng đi gom đồ từ thiện

Previous article

Ông bố của gia đình Dương Trần Nghĩa cùng con trai đi gom đồ từ thiện

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *