Sao Từ Thiện

Bố đảm Dương Trường Giang bế con gái đầu lòng đi gom đồ từ thiện

0

Hôm qua ngày Quốc Khánh 2/9 . Từ Thiện Thật phối hợp cùng TTTM Aeon Mall Long Biên tổ chức chương trình ” Trao món quà Thật gửi trọn yêu thương ” năm thứ 3 nhằm mục đích “Quyên Góp Đồ Chơi và Thú Bông cũ ” tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu. 

Processed with VSCO with a8 preset

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Trần Nghĩa,  Mc – Ca sĩ Cao Thanh Thảo My, ca sĩ Hoàng Quyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang,  ca sĩ Minh Kiên ( BeatBox ), Én Đồng Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) cùng các bạn Tình Nguyện Viên.  Sự kiện đã thu hút rất đông khán giả và Từ Thiện Thật hi vọng chương trình sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để những món đồ chơi cũ sẽ được gom đầy trong thùng Từ Thiện Thật khổng lồ trước ngày Trung Thu năm nay.

Processed with VSCO with a8 preset

Chàng nhạc sĩ đưa vợ và con gái cùng tham gia sự kiện này, cả gia đình mang theo 1 túi đồ chơi lớn để gom tại thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ được đặt tại sảnh chính của TTTM Aeon Mall Long Biên ..

Processed with VSCO with a8 preset

Trong lúc chờ đến lượt quyên góp …

Processed with VSCO with a8 preset

Chàng nhạc sĩ đa tài này cũng không quên pha sữa cho con gái của mình …

Processed with VSCO with a8 preset

Dương Trường Giang được biết đến là nhạc sĩ sở hữu những ca khúc có chuyên môn và sâu sắc. Dương Trường Giang được xem là người tạo ra những” Mùa đông mới” mang hơi thở của cuộc sống đương đại. Tên tuổi của anh được mọi người nhắc đến nhiều qua ca khúc ” Phố Không Mùa ” kết hợp với ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Với anh việc thiện nguyện là một trong những công việc anh và gia đình vô cùng yêu thích vì đơn giản rằng Dương Trường Giang cảm thấy cần phải có trách nhiệm với các hoạt động thiện nguyện của xã hội. Mỗi lần dc tham gia các hoạt động thiện nguyện DTG đều cảm thấy rất ấm áp.

Processed with VSCO with a8 preset

Nói riêng về Từ Thiện Thật, Dương Trường Giang đã được đồng hành cùng mọi người nhiều năm và DTG luôn tin tưởng vào những điều tận tay mình được làm,những ân tình tận tay mình dc trao và mỗi lần như vậy DTG càng cảm thấy trân trọng hơn với những hoạt động thiện nguyện thật của Từ Thiện Thật.

Khi được hỏi ” Cũng là một người bố, anh nghĩ sao khi những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận những món đồ chơi này ?

Anh chia sẻ với chúng tôi:

Đối với Dương Trường Giang, trao đi là còn mãi. Về cơ bản,ý nghĩa của cuộc sống đơn giản là được chia sẻ. Còn gì hạnh phúc hơn khi mình được chia sẻ cho những em nhỏ những niềm vui các em lẽ ra đương nhiên phải dược có. Với DTG và con gái của mình. DTG muốn con gái mình hiểu được giá trị của chia sẻ ngay từ khi còn nhỏ, chia sẻ đồ chơi cho các bạn thiệt thòi hơn mình là những hành động nhỏ bé ban đầu để con biết được giá trị lớn lao của việc đem lại niềm vui cho người khác. DTG rất hạnh phúc khi dc cùng gia đình đóng góp thêm 1 chút vào niềm vui của các em nhỏ cũng như góp dc thêm 1 phần vào thật nhiều tiếng cười và thật nhiều nhân ái cho xã hội.
Processed with VSCO with a8 preset

Nhạc sĩ Dương Trường Giang đã tham gia Từ Thiện Thật được 5 năm rồi, chiếc áo đồng phục anh mặc từ Size M đến giờ là Size XL vẫn luôn được anh gìn giữa cẩn thận. Bên cạnh Dương Trường Giang là ca sĩ Dương Trần Nghĩa một trong những đồng nghiệp thân thiết của anh . Dương Trần Nghĩa cũng là một trong những ca sĩ tham gia lâu năm cùng Từ Thiện Thật…nói về Dương Trần Nghĩa ( Từ Thiện Thật đã có 1 bài viết riêng dành cho anh cùng con trai của mình trong ngày quyên góp đồ chơi ). Mọi người cùng theo dõi nhé. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc !!!

Én Đồng

———————————————————————————————————————————————————————-

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018 
Nơi tiếp nhận : Thùng Từ Thiện Thật Khổng Lồ tại sảnh chính TTTM Aeon Mall LongBiên .
– Tất cả các loại đồ chơi sẽ được các Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé có hoàn cảnh kém may mắn đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu.
– TTT mong muốn mang đến những niềm vui, tình yêu thương và sự ấm áp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có đồ chơi trong dịp Tết Trung Thu .
– Mỗi một đồ chơi sẽ là một món quà quý giá . Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn và cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền.

Chương trình “Gạo Thật tháng 8/2018″ tại Hà Nội

Previous article

Cao Thanh Thảo My, Hoàng Quyên cùng Từ Thiện Thật gom đồ chơi cho trẻ em nghèo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *