Cuộc Sống Quanh Ta

Hàng nghìn ‘Sumo’ chạy đua gây quỹ ủng hộ trẻ em châu Phi

0

Sự kiện từ thiện “Cuộc chạy đua Sumo” (The Sumo Run) được dự đoán sẽ thu hút rất nhiều người tham gia nhờ nét độc đáo sáng tạo của nó.

Ban tổ chức kỳ vọng vào ngày Chủ nhật (27/7/2014) sắp tới, hàng nghìn người sẽ đến hòa mình vào cuộc đua trong hình dáng sumo để vừa gây quỹ từ thiện , vừa góp phần lập kỷ lục thế giới.

Hàng nghìn người mặc trang phục sumo chạy đua gây quỹ ủng hộ trẻ em châu Phi

Hàng nghìn người mặc trang phục sumo chạy đua gây quỹ ủng hộ trẻ em châu Phi

Hàng nghìn người đã tham gia sự kiện độc đáo này vào năm ngoái

Được biết, cuộc đua sẽ diễn ra tại công viên Battersea ở Luân Đôn, Anh Quốc. Người chơi phải mặc trang phục Sumo vào người mới đủ tư cách tham gia cuộc chạy đua. Đặc biệt, nếu ai muốn giữ bộ đồ “có 1-0-2” này mà không hoàn trả lại cho Ban tổ chức vào cuối chương trình, họ có thể chi khoảng 2 triệu VND để chính thức sở hữu nó.

Toàn bộ số tiền thu được sau buổi chạy đua Sumo lần này sẽ được chuyển thẳng đến tổ chức Link nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em khu vực châu Phi cận Sahara.

Năm ngoái, cuộc đua Sumo đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Mọi người đã cùng nhau phá vỡ kỷ lục thế giới về số lượng người tập trung mặc trang phục Sumo nhiều nhất. Năm nay, ai nấy đều hy vọng cuộc đua sẽ làm nên những điều ấn tượng như vậy .

Những “báu vật” cổ thụ tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Previous article

8 câu nói tuyệt vời nhất thế giới

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *