Uncategorized

” GẠO THẬT ” tháng 12/2015 và Bánh Sinh Nhật TTT số đặc biệt tại Hải Phòng

0

Chương trình ” GẠO THẬT ” tháng 12/2015 tại Hải Phòng và Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật số đặc biệt sẽ được tổ chức vào chủ nhật 27/12 này !

* Lịch trình cụ thể của chương trình Gạo Thật tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG

IMG_5508

–       Bạn TNV nào tại TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG muốn tham gia chương trình Gạo Thật thì đăng ký với bạn Phương Thảo ( Trưởng nhóm – TTT Hải Phòng ) Sđt >> 01229217795 !

–        Các Bạn TNV của TTT – Hải Phòng tập trung tại GA Hải Phòng lúc 12h 

–          Để tiết kiệm chi phí đi lại , các TNV tại Hà Nội nếu muốn tham gia sẽ đi  Tầu Hỏa  xuống Hải Phòng để phát gạo . ( Bạn TNV nào tại Hà Nội , Bắc Giang , Phú Thọ , Bắc Ninh  muốn tham gia đi Hải Phòng phát gạo thì  cần tự lo chi phí tiền vé nhé ) >> Liên hệ Hotline : 0989698907

+ Giá vé tầu là từ 65 k >> 70 k 1 vé ( 1 lượt đi ) . Bạn nào đăng ký đi thì cần liên lạc ngay với Từ Thiện Thật để đặt vé tầu nha !

–          Thời gian tập trung ( bắt buộc vì liên quan đến giờ tầu  ) : 8h sáng ngày chủ nhật 27/12

–          Địa điểm tập trung  : Trụ sở TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI số nhà 5 ngõ 140 phố Nghĩa Dũng- Phúc Xá – Bà Đình

–          Thời gian tầu chạy từ Hà Nội  là : 9h tại Ga Long Biên 

–       11h30 mọi người sẽ đến Ga Hải Phòng  >>  chúng ta sẽ đi tặng gạo đến tối >>

123

Và cùng trong ngày , Từ Thiện Thật sẽ tổ chức chương trình Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật cho 1  hoàn cảnh khó khăn vô cùng đặc biệt với chúng tôi , đó là 1 cụ bà đã hơn 80 tuổi ,  nhưng luôn sống lạc quan yêu đời … Lần nào chúng tôi đến thăm và tặng quà bà cũng cho chúng tôi rất nhiều niềm vui và tiếng cười . Bà có nói với chúng tôi , từ bé chưa lần nào được tổ chức sinh nhật cả , chính vì vậy TTT rất muốn tổ chức sinh nhật cho bà trong chuyến đi lần này . HI vọng bà sẽ vui và hạnh phúc ! 

IMG_5501

 Thời gian tổ chức : 18h ( Sau chương trình Gạo Thật ) 

* Chương trình Bánh Sinh Nhật TTT :  nhằm mục đích mang đến cho những  hoàn cảnh khó khăn 1 sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc bằng chiếc Bánh Sinh Nhật mang tên Từ Thiện Thật ! Những chiếc bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật được mua bởi số tiền có trong những chiếc Hòm Từ Thiện Thật đặt tại các cửa hàng . Thay mặt những hoàn cảnh khó khăn , TTT gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người !!! 

Thương xót chú chó hi sinh mạng sống để bảo vệ chủ nhân

Previous article

Bài Học : Đừng nói Xin lỗi, thay vào đó hãy nói Cám ơ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *