Uncategorized

CHương Trình “ Tết Trung Thu có Đồ Chơi Thật “ năm thứ 2 tại Hà Nội và Tp HCM

0

11

THÔNG BÁO : TỪ THIỆN THẬT tổ chức CHương Trình “Tết Trung Thu có Đồ Chơi Thật “  năm thứ 2 tại Hà Nội và TP HCM   , để giúp các em bé nhà nghèo có đồ chơi trong ngày Tết Trung Thu . Mọi thắc mắc xin liên hệ chủ hội Thành Trung . Xin chân thành cám ơn !

CHương Trình “Tết Trung Thu có Đồ Chơi Thật “ được tổ chức tại 2 thành phố là TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI và TỪ THIỆN THẬT – TP.HỒ CHÍ MINH

* Thời gian đi TẶNG  quà Trung Thu các em nhỏ kém may mắn tại 2 Thành Phố sẽ bắt đầu diễn ra từ 19h ngày chủ nhật 7/9/2014 ! Ai tham gia thì đăng ký ngay nha !

– Tập trung lúc 18h tại trụ sở Hà Nội và HCM

Nhân dịp Tết Trung Thu Từ Thiện Thật tổ chức chương trình “Quyên Góp Đồ Chơi , Thú Bông cũ , bánh kẹo ..vv “ để tặng cho trẻ em nghèo .
• Mục Đích : Mang niềm vui đến cho các trẻ em nghèo nhân dịp tết Trung Thu và để những em nhỏ khác hiểu được cuộc sống của những bạn kém may mắn hơn, rồi từ đó học cách yêu thương, chia sẻ và hình thành nhân cách tốt đẹp cho giới trẻ .
• Lý Do tổ chức :
Những gì không cần thiết với bạn có thể rất giá trị đối với nhiều người khác do đó TTT hi vọng các bạn sẽ cùng chung tay để mang đến niềm hạnh phúc cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn trong ngày Tết Trung Thu , bằng cách quyên góp những món đồ chơi và gấu bông cũ mà các bạn hoặc các em nhỏ trong gia đình bạn , không thích chơi nữa mang đến các Kho của TỪ THIỆN THẬT .
• Thời gian tiếp nhận ủng hộ: từ ngày 3/9 đến ngày 7/9/2014
• Hình thức tiếp nhận ủng hộ:
TTT nhận quyên góp đồ chơi cũ vẫn còn sử dụng được ( Từ 1 món đồ chơi trở lên )  hoặc bánh kẹo…. của tất cả mọi người tại các địa chỉ sau
*  Trụ sở tại Hà Nội  : Số nhà G3 Ngõ 140 phố nghĩa Dũng – Phúc Xá – Ba Đình – HN

+ SĐT : 01258.345.775
*  Trụ sở tại Tp.HCM : 290/26 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh gặp bạn Tuyên ( TNV của HCM ) + SĐT : 01267.337.427

HOTLINE : 09 89 69 89 07
Email : tuthienthat@gmail.com
Website : http://tuthienthat.vn/

– Tất cả các loại đồ chơi sẽ được các Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé nghèo đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu !

– TTT mong muốn mang đến những niềm vui, tình yêu thương và sự ấm áp cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn không có đồ chơi trong dịp Tết Trung Thu .

– Mỗi một đồ chơi sẽ là một món quà quý giá . Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn và cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền .

Từ Thiện Thật và chuyến tầu mang theo Hạnh Phúc

Previous article

Bài học cuộc sống ” Tôi sẽ đứng lên từ chính nơi tôi vấp ngã “

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *