Bài Học Đáng Quý

Cách đối xử với 1 người tâm thần làm nhiều người phải suy nghĩ

0

11188312_1051540488196967_1283726678679744405_n

Người đàn ông này bị thần kinh, ông ta nghĩ rằng thứ ông ta có là 1 chiếc oto Mercedes, ông ta đi khắp nơi với “chiếc xe” này. Điều đặc biệt là thành phố nơi ông ta sống – Malatya – Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả cư dân đều ủng hộ, giúp đỡ ông và hoà mình vào thế giới của ông, họ cho ông thấy rằng ông là người bình thường.

Ông thậm chí còn đưa “chiếc xe” của mình vào Dịch vụ của hãng Mercedes để bảo dưỡng và nhân viên tại đây còn giả vờ thay gương hoặc làm các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa khác cho ông. Khi ông ta đỗ “xe” vào chỗ đỗ thì không ai đỗ vào đó nữa. Mùa tuyết dày, người ta giả vờ giúp ông gắn xích vào bánh xe để đi trên tuyết. Ông ta tuân thủ mọi luật lệ giao thông hơn bất cứ ai và cảnh sát nơi ông ta sống cung cấp một bằng lái xe giả cho ông ta…

Với mọi người, đó có thể là một câu chuyện lạ kì và điên khùng nhưng đó là chuyện thật 100%. Câu chuyện có kì cục, có người thậm chí sẽ chê cười nhưng ít nhất đối với người đàn ông “không bình thường” này ông vẫn được sống trong thế giới hoàn toàn bình thường của mình.

Sự nhân văn trong cách đối xử với người đàn ông điên kia của người dân nơi đây đáng để ta suy nghĩ…

Rực rỡ khai trương Hòm Từ Thiện Thật số 5 tại Shop Thời Trang Seven.Uomo

Previous article

Người đàn ông bị liệt muốn hiến tạng cho cộng đồng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *