Hoạt Động Gần Đây

Từ Thiện Thật đội nắng 40 độ tiếp sức sĩ tử trong ngày thi đầu tiên

0

Ngày thi đầu tiên  của kỳ thi  THPT Quốc gia 2015 diễn ra trong cái nóng hơn 40 độ . Năm nay là năm kết hợp hai kỳ thi Tốt nghiệp THPT và ĐH-CĐ . Điều này càng gia tăng áp lực lên các thí sinh và gia đình thí sinh.

IMG_0093

Hiểu được điều này , hội TỪ THIỆN THẬT  đã tổ chức chương trình ” Và Tôi Sẽ … Tiếp Sức Mùa thi 2015 ” nhằm hỗ trợ tinh thần thí sinh và người nhà thí sinh .

IMG_0086

Chương trình có sự tham gia của Én Đồng Thành Trung ( Chủ tịch hội ) Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh , Diễn Viên Đỗ Duy Nam và rất nhiều TNV của Từ Thiện Thật .

IMG_9871

Các TNV Từ Thiện Thật đang chuẩn bị nước Trà Đào để tiếp sức các thí sinh …

IMG_9828

Ngoài Trà Đào còn có cả bánh …

IMG_0055

và sữa dành cho các thí sinh năm nay …

IMG_0053

Đinh Mạnh Ninh và Đỗ Duy Nam rất hào hứng tham gia chương trình …

IMG_2714

sao_bac_tiep_suc_mua_thi_1

IMG_2683

Đồ uống đã chuẩn bị xong rồi … check in 1 cái trước khi tiếp sức nào …

IMG_2771

IMG_9909

Thành Trung ( Chủ tịch hội ) đang tiếp sức người nhà thí sinh …

IMG_9948

Đỗ Duy Nam , Đinh Mạnh Ninh cũng đang nhiệt tình tiếp sức các sĩ tử …

IMG_9818

Dường như cái nóng 40 độ không làm ảnh hưởng gì đến sự nhiệt huyết của các bạn TNV …

IMG_2811

Ngoài thí sinh và người nhà thí sinh … Từ Thiện Thật còn tiếp sức cả các anh chị công an đang làm nhiệm vụ quanh khu vực thi …

IMG_2802

Các anh chị đều rất vui vẻ …

IMG_2795

Anh Công An chia sẻ : trong cái trời oi nóng thế này mà có cốc nước mát của các em thì thật là tuyệt vời !

IMG_2657

Các TNV không chỉ tiếp sức đồ uống , đồ ăn mà còn tiếp sức cả tinh thần cho các bạn thí sinh qua những câu chúc động viên các em …

IMG_2734

Bạn TNV Kỷ Còi chia sẻ : Nắng, Nóng , Không 1 chút gió, không 1 bóng cây …. Tất cả có hề chi, Chúng đâu thể ngăn cản sự nhiệt huyết của các TNV trong hội Từ Thiện Thật được đâu. Chúng tôi vẫn hăng say đi tiếp sức cho các em sĩ tử để các bạn thí sinh có thể yên tâm bước vào kỳ thi quan trọng phía trước .Có khi chính những thứ đó càng làm cho chương trình Tiếp Sức Mùa Thi càng thêm ý nghĩa, Càng làm cho sự đoàn kết trong các thành viên thêm gắn bó hơn. Bởi trong cái ánh nắng đó ai cũng rạng ngời, ai cũng tỏa sáng , ai cũng vui vẻ ^^ Bởi mỗi TNV đều cảm thấy có ích và hạnh phúc khi làm việc tốt. Một công việc hết sức bình dị nhưng đầy ắp tình người, đầy tính nhân văn. Tuổi trẻ chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta sống vì đam mê và biết sống hết mình vì cộng đồng.

IMG_9827

IMG_9925

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt các TNV ..

IMG_9949

IMG_0013

IMG_9842

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ : Hôm nay là 1 ngày thật tuyệt vời vì tôi được hòa mình vào không khí thi cử của các thí sinh , được tiếp sức các em … mặc dù trời hơi nóng nhưng cũng ko sao .. Tôi vẫn có thể làm tốt ^^

IMG_0007

IMG_9864

IMG_9868

IMG_9826

IMG_9840

Các TNV pha nước không kịp để tiếp sức vì số lượng thí sinh quá đông ….

IMG_2826

Diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ : Nóng toát hết cả mồ hôi , nhưng mà vui lắm khi nhìn thấy nụ cười của các sĩ tử khi nhận cốc nước mát …

IMG_2693

IMG_2823

IMG_0117

Và chương trình cũng đã thành công tốt đẹp sau gần 2 tiếng đồng hồ tiếp sức cá sĩ tử …Hơn 1000 cốc nước và bánh + sữa đã đến tay các thí sinh … chương trình thành công tốt đẹp trong niềm hạnh phúc của mọi người !

Bài hát đi kèm sự kiện mang tên “ Và Tôi Sẽ … “  – Phần 1 ( Sự khởi đầu của 1 ước mơ )

Bài hát khích lệ niềm đam mê và ước mơ của mỗi người .. Từ Thiện Thật hi vọng thông qua bài hát này , các sĩ tử sẽ có thêm động lực để tiến về phía trước , tiến đến thành công và chạm vào ước mơ của mình.. Và dù kết quả thi của các bạn có thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ ngừng theo đuổi ước mơ của mình đến cùng nhé !

 Én Đồng 

Đinh Mạnh Ninh , Đỗ Duy Nam đồng hành cùng Từ Thiện Thật tiếp sức mùa thi

Previous article

Cụ bà U80 tự tay làm bánh mì tiếp sức tình nguyện viên

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *