Chào mừng các bạn đến với gia đình Từ Thiện Thật

Một bước ngoặt lớn của Từ Thiện Thật mang tên ” Gian Hàng Thật ”

Gian Hang TTT-04

Xin chào các anh, chị, em cùng các bạn đang theo dõi và chung tay với Từ Thiện Thật .
Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển . Tôi rất vinh dự thông báo sự ra đời của GIAN HÀNG THẬT trên Website tuthienthat.vn

Theo phương châm “ Tự đứng trên dôi chân của mình”, GIAN HÀNG THẬT xuất phát từ mong muốn tạo nguồn tài chính ổn đinh để xây dựng Hội Từ Thiện Thật trên cả nước lớn mạnh hơn và bền vững hơn  !

Được sự ủng hộ, động viên và đóng góp ý kiến nhiệt tình từ phía các Tấm Lòng Hảo Tâm , các bạn TNV . Ngày hôm nay GIAN HÀNG THẬT đã chính thức ra đời, đánh dấu một bước chuyển mình quan trong trong sự phát triển và đi lên của Hội Từ Thiện Thật . Từ đó làm nền tảng để Hội thực hiện nhiều hoạt động và tổ chức được nhiều chương trình từ thiện hơn nữa .  Hội cũng hi vọng GIAN HÀNG THẬT sẽ đóng vai trò hỗ trợ để Hội tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực cho những đối tượng trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ đứng vững trên đôi chân của mình. Theo như tiêu chí của hội “ Hãy cho họ cần câu, đừng cho họ con cá” .

Các sản phẩm của GIAN HÀNG THẬT không giới hạn về chủng loại, mẫu mã, luôn được Ban điều hành GIAN HÀNG THẬT chọn lọc kỹ lưỡng trên cơ sở đã được sự chấp thuận từ phía Chủ Tịch Hội Thành Trung . Ngoài những sản phẩm thông thường ,  GIAN HÀNG THẬT sẽ có thêm những sản phẩm do chính tay những hoàn cảnh khó khăn làm ra . GIAN HÀNG THẬT sẽ là cây cầu nối giúp những sản phẩm của họ đến với mọi người !
Các bạn TNV là những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng Online, nhưng với sự nhiệt tình, lòng say mê và trách nhiệm với công việc Xã Hội, các TNV sẽ cùng nhau xây dựng và đưa GIAN HÀNG THẬT trở thành một trong những mô hình tự thiện có hiệu quả và uy tín trong tương lai.

Chính vì điều đó , người mua hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm, dịch vụ do GIAN HÀNG THẬT cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ toàn thể các anh chị em đã và đang quan tâm đến hoạt động của GIAN HÀNG THẬT, để GIAN HÀNG THẬT ngày một hoàn thiện và lớn mạnh hơn.

Chân thành cảm ơn !

Địa chỉ: Số 05, Ngõ 140, Phố Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội | Hotline : 09.89.69.89.07