Sao Từ Thiện

Lynk Lee, Thảo My cùng các bạn trẻ quyên góp đồ chơi cho trẻ em nghèo dịp Tết Trung Thu

0

Vừa qua , Thùng Từ Thiện Thật khổng lồ  đã được khai trương thành công tại TTTM Aeon Mall Long Biên – Hà Nội . Chương trình có sự góp mặt của Ca sĩ Lynk Lee , ca sĩ Cao Thanh Thảo My , Chủ hội Én Đồng Thành Trung cùng các TNV của Từ Thiện Thật . Chiếc thùng Từ Thiện khổng lồ ra đời với mục đích quyên góp các món đồ chơi đã cũ hoặc mới của mọi người để dành tặng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn . TTT mong muốn mang đến những niềm vui, tình yêu thương và sự ấm áp cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn không có đồ chơi trong dịp Tết Trung Thu .
Mỗi một đồ chơi sẽ là một món quà quý giá . TTT trân trọng và cảm ơn tất cả sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn và cầu chúc cho tất cả mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu Cổ truyền .
Tất cả các loại đồ chơi sẽ được các Tình Nguyện Viên của TTT phân loại theo lứa tuổi và mang đi tặng các em bé nghèo đang mong chờ có 1 món quà vào ngày tết Trung Thu .

Chương trình ” Tết Trung Thu có đồ chơi thật ” bắt đầu gom đồ chơi cũ hoặc mới từ ngày 5/9 đến 11/9 ở TTTM Aeon Mall – Long Biên …hi vọng mọi ng cùng chung tay!

BQD_6380

Các bạn tập trung rất đông tại sảnh chính của TTTM Aeon Mall – Long Biên

BQD_6375

Cao Thanh Thảo My , Lynk Lee và chủ hội Từ Thiện Thật Thành Trung hào hứng mang theo những món đồ chơi để quyên góp …

BQD_6489

Mọi người cùng chụp ảnh với chiếc thùng Từ Thiện Thật khổng lồ …

BQD_6505

Cao Thanh Thảo My chia sẻ : Đây là món quà mình được Fan tặng trước đây và giờ mình muốn quyên góp cùng Từ Thiện Thật để tặng lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn . Mình hi vọng các em sẽ hạnh phúc trong ngày Tết Trung Thu …

BQD_6509

Còn bạn Lynk Lee thì chia sẻ : Hôm nay mình đến đây có mang theo 1 con Pikachu mà mình rất thích trước đây , giờ thì ko chơi nữa nên tặng lại cho các em nhỏ . Mong rằng em bé nào nhận được con Pikachu này sẽ luôn vui vẻ và cũng hi vọng mọi người sẽ cùng nhau quyên góp nhiều đồ chơi hơn nữa cho các em …

BQD_6436

Các em nhỏ rất háo hức khi cùng tham gia gom đồ chơi với Từ Thiện Thật …

BQD_6434

BQD_6529

Cặp đôi bạn thân đang hot trên mạng xã hội Tân Trần và LuNy cũng đến tham gia cùng Từ Thiện Thật …

BQD_6335

ĐỒ CHƠI CŨ CỦA CON EM CHÚNG TA CÓ THỂ LÀ MONG ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN >> NẾU KHÔNG SỬ DỤNG NỮA THÌ ĐỪNG VỨT ĐI CÁC BẠN NHÉ >> HÃY QUYÊN GÓP CÙNG CHÚNG TÔI để các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn sẽ có đồ chơi nhân dịp Tết Trung Thu sắp tới >> Chân thành cảm ơn !!

Én Đồng 

Chương trình “Tết Trung Thu có Đồ Chơi Thật” năm thứ 3

Previous article

Nghị lực phi thường của cô quản thư khuyết tật tứ chi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *