Uncategorized

Chương trình ” GẠO THẬT ” tháng 5/2015 tại Bắc Giang

0

THÔNG BÁO : Chương trình Sinh nhật TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG  tròn 1 năm tuổi và Chương trình ” GẠO THẬT ” tháng 5/2015 tại Bắc Giang  sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật  10/5/2015 này !

IMG_5848

Chia sẻ của bạn Yến Kute ( trưởng nhóm TTT – Bắc Giang ) trong 1 năm hoạt động : 1 năm trôi qua có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhưng tôi nhớ nhất vẫn là cái cảm giác hồi hộp của những ngày chuẩn bị cho sự xuất hiện của TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG nhớ lại phút giây mọi người dù mới gặp nhau nhưng coi nhau như anh chị em trong nhà, có thể chia sẻ mọi thứ, và có những TNV ở xa cách trụ sở tới  60-70 km những vẫn cố gắng tham gia và rất nhiệt tình, điều đó làm tôi  có thêm động lực và luôn muốn cố gắng để chung tay với mọi người xây dựng Từ Thiện Thật ngày càng vững mạnh và đoàn kết. Chúng tôi không chỉ coi nhau như những người bạn, mà đã thực sự coi nhau như anh em trong gia đình và coi TTT như ngôi nhà thứ 2 vậy. Điều tôi thấy hạnh phúc nhất khi được tham gia TTT đó là những lúc cùng các bạn TNV ( những  người con của quê hương Bắc Giang )  cố gắng chung tay giúp đỡ những hcanh khó khăn trên chính mảnh đất quê hương mình. Tôi học được nhiều và cũng có thêm nhiều bài học quý giá , tôi có thêm những người anh, người  chị , người em siêu đáng yêu và nhiệt huyết  …. Tôi thật sự cảm ơn anh Thành Trung, người đã sáng lập ra TTT, người đã lái con tàu hạnh phúc đi khắp mọi nơi ,trong đó có Bắc Giang quê hương của chúng em. Cảm ơn U Mai – người đã sinh ra cho chúng con người anh cả  –  người sếp tuyệt vời để chúng con có được  gia đình TTT tuyệt vời như ngày hôm nay, cảm ơn U  vì những ngày đầu của TTT – BG U đã luôn động viên và theo sát chúng con, luôn quan tâm hỏi thăm các bạn TNV ở Bắc Giang và chưa bao giờ quên nhắc nhở con phải cố lên, cố gắng đế Bắc Giang phát triển lớn mạnh và đoàn kết !…. Và 1 người không thể không cảm ơn >>  đó là mẹ tôi – mẹ là người cổ vũ động viên tôi nhiều nhất và luôn theo sát TTT – BG trong suốt thời gian qua, mẹ luôn lo lắng quan tâm cho từng con, mẹ sợ các con đi mệt và bị đói, luôn nhớ gọi điện nhắc nhở việc ăn uống của các con, và chỉ cần có thời gian là mẹ luôn đồng hành cùng các con….Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi có các mẹ bên cạnh  (mẹ của các TNV  TTT – Bắc Giang đều là những người mẹ đáng yêu và tuyệt vời nhất) các mẹ đã luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ tinh thần cho các con… cảm ơn nhìu nhìu lắm đến các bạn TNV yêu quý, vì không có các bạn thì không thể có 1 TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG lớn mạnh và phát triển như bây giờ,chúng ta hãy luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết này nhé, hãy cùng nhau chung tay xây dưng TỪ THIỆN THẬT  ngày càng lớn mạnh và đoàn kết để có thể giúp được  nhìêu hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trên chính mảnh đất quê hương mình nhé ! Yêu cả nhà mình !!!

11103758_537843679689552_1557922058_o

–          Tất cả các bạn TNV nào có thể tham gia được hãy đăng kí ngay nhé!

–          Hotline : 09 89 69 89 07

–           Lưu ý : các bạn TNV khi tham gia bắt buộc phải mặc áo của hội và có mặt đúng giờ !

Lịch trình cụ thể của chương trình Gạo Thật tại  TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG 

– Sáng ngày 10/5/2015 các TNV của TTT-  BG sẽ tập trung tại trụ sở TTT- BG để cùng đi tặng gạo và nhu yếu phẩm cho những gia đình khó khăn tại  Bắc Giang .

–  Thời gian tập trung  : 8h sáng

–   Địa điểm tập trung : Trụ sở TTT – Bắc Giang ( gần trường Dân Lập Hiệp Hoà số 1)

–   Liên hệ : ban Yến Kute ( 01689.806.503)  ( TNV – TTT Bắc Giang )

Từ Thiện Thật Bắc Ninh thành công rực rỡ trong chương trình đầu tiên

Previous article

Chương trình Gạo Thật tháng 5/2015″ tại Hà Nội và Phượt Đêm tại TP HCM

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *