Hoạt Động Gần Đây

Ước mơ của em bé bị liệt và những giọt nước mắt hạnh phúc của người Mẹ

0

Ngày 17/8/2014   TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI  tổ chức chương trình Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật cho 2 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội ( trong đó có 1 em bé tên là Thịnh ,  bị liệt ở chân từ nhỏ không thể đi lại bình thường ) . Tham gia cùng các TNV TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI  còn có các bạn TNV của TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG  và  TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG .

* Những khoảnh khắc đẹp trong chương trình Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật ngày 17/8/2014

IMG_8574

Chương trình được tổ chức tại gia đình  Chị Ngọc ở xóm nghèo An Dương – Hà Nội  , gia đình chị có 3 mẹ con  , chồng mất , công việc hàng ngày là đi bán chè dạo quanh các con phố tại Hà Nội để nuôi 2 em ăn học  . Thu nhập  khoảng 1,5 triệu  đ/tháng . Đây là 1 trong nhiều gia đình khó khăn tại Hà Nội được Từ Thiện Thật  hỗ trợ Gạo và nhu yếu phẩm hàng tháng .

IMG_8546

Thành Trung ( chủ tịch hội ) hạnh phúc bên cạnh em bé bị liệt chân …

IMG_8554

…  khi nhận bánh sinh nhật … em bé đã ước mơ được đi lại bình thường như các bạn nhỏ khác . Từ Thiện Thật luôn hi vọng điều ước này sẽ thành hiện thực !

IMG_8561

Các em nhỏ đều rất vui khi tham gia chương trình Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật

IMG_8553

IMG_8541

IMG_8558

IMG_8555

Nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ khi được ăn bánh sinh nhật và được tặng quà

page3

IMG_8463

IMG_8482

IMG_8457

page2

Chương trình Bánh Sinh Nhật Từ Thiện Thật  không những đã đem đến Hạnh phúc và Cơ hội được Ước mơ cho các bé ,  mà còn mang lại hạnh phúc và tiếng cười cho cả gia đình em nhỏ , cũng như tất cả các bạn TNV của Từ Thiện Thật khi tham gia chương trình . Từ Thiện Thật luôn hi vọng Ước Mơ của các em khi thổi nến sẽ thành hiện thực và luôn mong rằng sẽ còn nhiều em nhỏ được nhận bánh Sinh Nhật hơn nữa ! 

TỪ THIỆN THẬT

Khát vọng của nàng Violet

Previous article

Nụ cười rạng ngời của những cô gái có khuôn mặt biến dạng vì axit

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *