Sao Từ Thiện

Dàn Sao Nhí cùng Từ Thiện Thật gom gạo ủng hộ người nghèo dịp Tết Nguyên Đán

0

Vừa qua , chương trình “Gom Gạo” của Từ Thiện Thật đã diễn ra thành công tại The Brendon Primary School. Chương trình có sự góp mặt của Dàn Sao nhí đến từ Việt Nam idol Kid , The Voice Kid, Bước Nhẩy Hoàn Vũ, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Người Hùng Tí Hon . Đây là dịp để các em có thể chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình để các bạn, các cô chú có được những bữa ăn no đủ hơn và có một cái Tết ấm áp hơn.

VIDEO –  Chương trình Gom Gạo phát sóng trên Kênh VTV3 Cafe Sáng (  Video có sử dụng thêm tư liệu quay của Từ Thiện Thật )

img_0832

Ngay từ sáng sớm . Dàn Sao Nhí đã tập trung đông đủ tại ZuLu – 42 Hàng Đậu để chuẩn bị bao tải đựng gạo …

anh-2

Còn các bạn học sinh tại Brendon cũng đã chuẩn bị mỗi bạn 1 bao gạo nhỏ …

anh-3

các em rất háo hức đem khoe bao gạo của mình với các thầy cô, bạn cùng lớp…

anh-1

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các em …

img_8941

Và Dàn Sao Nhí cũng đã di chuyển đến địa điểm gom gạo …

img_8894

Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) và ca sĩ Cao Thanh Thảo My đảm nhiệm vai trò MC cho sự kiện Gom Gạo này

cats

Và người biểu diễn đầu tiên là Jayden Trịnh Top 3 Viet Nam Idol Kid, cậu bạn rất vui khi tham gia cùng Từ Thiện Thật …

Jayden chia sẻ : Đây là lần đầu tiên em tham gia gom gạo , chương trình rất ý nghĩa và em rất hạnh phúc khi được chung tay cùng các anh chị giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn !!

cats

Màn biểu diễn tiếp theo là của Kim Ngọc Á Quân Người Hùng Tí Hon . Cô bạn hát tặng mọi người ca khúc Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
bao-khuong
Tiết mục sau đó đến từ Bảo Khương Top 12 Việt Nam Idol Kid . Bảo Khương đã mang đến một tiết mục vô cùng sôi động làm cho tất cả mọi người cùng đứng dậy nhún nhẩy theo ..
Bảo Khương chia sẻ : Em vui lắm vì hôm nay có thể đóng góp giọng hát của mình cho chương trình , hi vọng sẽ giúp ích được những hoàn cảnh kém may mắn .
khanh-linh
Ca khúc tiếp theo cũng ko kém phần sôi động , khiến toàn trường phải đứng lên vỗ tay là của Búp Bê Khánh Linh Top 7 Việt Nam Idol Kid
img_8778
Và phần trình diễn đặc biệt nhất là sự kết hợp của Bộ Ba Cao Minh Thiên Tùng Top 5 Việt Nam Idol Kid ,  Phan Linh Hoa quán quân Bước Nhẩy Hoàn vũ Nhí và Quốc Huy quán quân Người Hùng Tí Hon . Ba bạn nhỏ đã đốt cháy sân khấu với tiết mục nhẩy rất sáng tạo  .
minh-tuyet
Ngay sau đó là phần trình diễn của một cô bé vô cùng đáng yêu đến từ The Voice Kid Minh Tuyết 
img_8852
Tiêp đến , mọi người đã được mãn nhãn với phần trình diễn của một Michael jackson nhí đang học tại trường Brendon
thuy-anh
Tiết mục kế tiếp là của Thùy Anh quán quân Nhí Tài Năng , cô bé đã gửi tặng mọi người một ca khúc tràn đầy nội lực ..
img_8661
Sau phần biểu diễn của Dàn Sao Nhí.
Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) đã cùng các bạn nhỏ hát chung bài hát  ” Và Tôi Sẽ ” để bắt đầu cuộc hành trình Gom Gạo từ các bạn học sinh trường Brendon …
Đối với nhiều em nhỏ, đây là lần đầu tiên được tham gia một hoạt động có ý nghĩa và thiết thực, giúp đỡ cho cộng đồng.

Mỗi thầy cô và các bạn nhỏ cùng phụ huynh của trường cùng nhau đóng góp những bao gạo ấm áp tình người đến chương trình Gạo Thật của Từ Thiện Thật nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và các thành phố lân cận.

anh-5

Đối với nhiều em nhỏ, đây là lần đầu tiên được tham gia một hoạt động có ý nghĩa và thiết thực, giúp đỡ cho cộng đồng.
img_8919
Chương trình không chỉ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà thông qua đó còn giúp các bạn nhỏ được tham gia 1 ngày làm việc tốt tại chính ngôi trường các bạn đang học ( có thể cho đây một buổi học đạo đức vể Tình Người , sự quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống ) . Từ đó hình thành nhân cách tốt cho các em . Và  Lý do Từ Thiện Thật muốn các bé tham gia vì khi bạn hướng dẫn một đứa trẻ giúp đỡ người khác, bạn đang giúp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn”, từ thiện không khó nhưng cũng không dễ,làm từ thiện đúng cách đúng nghĩa lại càng không dễ trong xã hội hiện nay. Bằng cách làm từ thiện đúng đắn và tạo lập thói quen cho các con ngay từ nhỏ sẽ giúp các con mở rộng tấm lòng từ bi bác ái biết chia sẻ giúp đỡ người có hoàn cảnh thực sự khó khăn hơn mình …
13213

Bé Trương Mỹ Khanh ( học sinh trường Brendon ) năm nay 8 tuổi “gửi lời nhắn” đến các bạn nhỏ khó khăn: “Mình có gửi tới các bạn một túi gạo và mong các bạn sẽ ấm áp, vui vẻ hơn khi nhận được. Các bạn nhớ ăn từ tốn, và chia sẻ cho những bạn khác nữa đấy!”

img_8960

Kết thúc chương trình . Tổng số GẠO Từ Thiện Thật gom được tại trường Brendon là 1 Tấn .

Đây là 1 niềm vui lớn của Từ Thiện Thật nhân dịp Tết Đến Xuân Về . Vì chỉ còn vài ngày nữa thôi, Tết Nguyên Đán sẽ đến, số gạo này sẽ lần lượt đến tay các hoàn cảnh khó khăn . Từ Thiện Thật hi vọng Tết năm nay nhiều gia đình kém may mắn sẽ có một cái Tết ấm no hơn và hạnh phúc hơn .

Chân thành cảm ơn mọi người đã cùng chung tay với Từ Thiện Thật ! Chúc mọi người nhiều sức khỏe , may mắn và ăn Tết Vui Vẻ ! 

Én Đồng 

Photo by Bao Anh Dang 

Chương trình “ Gom Gạo “ đầu năm mới 2017 tại Hà Nội

Previous article

Từ Thiện Thật Gom Gạo cùng Dàn Sao Nhí trên kênh VTV3

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *