Chào mừng các bạn đến với gia đình Từ Thiện Thật

Lý Trường Giới ” Chuyên Gia Trang Điểm Đặc Biệt ” của Ngày Đẹp Nhất

Vừa qua chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới đã tham gia một chương trình đặc biệt của Từ Thiện Thật với tên gọi ” Ngày Đẹp Nhất ” với mục đích giúp các cụ, các bà tại xóm ve chai – Nguyễn Xí – Bình Thạnh được làm đẹp cho bản thân, có kỷ niệm ý nghĩa nhân dịp 20/10 sau những ngày mưu sinh, lo toan cơm áo gạo tiền vất vả.

nn-ngay-dep-nhat69_ayev

Ngay từ sớm Lý Trường Giới đã có mặt tại Xóm ve chai – Nguyễn Xí – Bình Thạnh để trang điểm và làm tóc cho 16 người phụ nữ đặc biệt của Ngày Đẹp Nhất …

IMG_1233

Đây là lần đầu tiên các cụ được làm đẹp , được chăm sóc , được làm tóc và mặc áo dài nhân ngày 20.10…

Makeup artist trang điểm cho phụ nữ xóm ve chai

Với nhiều người, trang điểm, làm tóc là việc thường ngày nhưng với những người phụ nữ đã ở tuổi xế chiều nơi ngõ xóm này thì đây lại là thứ xa xỉ bởi họ vẫn còn nặng gánh mưu sinh, lo chạy ăn từng bữa.

Makeup artist trang điểm cho phụ nữ xóm ve chai

Trực tiếp trang điểm, làm đẹp cho 16 cụ bà trong xóm ve chai là Chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới – người từng đồng hành cùng Hương Giang trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới ở Thái Lan.

Makeup artist trang điểm cho phụ nữ xóm ve chai

“Mình từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ hay các doanh nhân thành đạt nhưng thật lòng đây là lần đầu tiên có cơ hội được làm đẹp cho các cụ, các bà có hoàn cảnh đặc biệt như này. Có những người bao năm làm việc vất vả chạy theo cơm áo gạo tiền mà chưa từng được chăm chút cho chính bản thân mình”, Lý Trường Giới chia sẻ với Ngoisao.net.

Makeup artist trang điểm cho phụ nữ xóm ve chai

Nụ cười rạng rỡ của 16 “khách hàng đặc biệt” cũng chính là niềm vui mà Lý Trường Giới tin rằng không phải lúc nào anh cũng có được trong quá trình làm nghề. “Nhìn các bà vui vẻ, hạnh phúc ngắm mình trong gương thực sự mình rất vui và thấy công việc mình làm có ý nghĩa nhiều lắm”.

Makeup artist trang điểm cho phụ nữ xóm ve chai

“Có những người bằng độ tuổi của bà mình nên khi được chăm chút ngoại hình, được các cụ, các bà xem như con cháu trong nhà, mình rất xúc động. Bà ngoại mình đã mất nên cơ hội để được làm đẹp cho bà mỗi ngày chẳng còn nên khi được góp một phần sức nhỏ tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam trong ngày 20/10 mình thấy rất ấm áp”.

IMG_1517

Lý Trường Giới đã làm cho chính những người phụ nữ đặc biệt này không còn nhận ra chính mình sau khi trang điểm …

cats

Có thể nói đây là một ngày đáng nhớ nhất trong đời họ …Và chúng tôi gọi đó là ” Ngày Đẹp Nhất “

Theo Ngoisao.net.

Địa chỉ: Số 05, Ngõ 140, Phố Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội | Hotline : 09.89.69.89.07