Chào mừng các bạn đến với gia đình Từ Thiện Thật

Món quà tuy không nhiều , nhưng đều đặn hàng tháng đó chính là GẠO THẬT

Chương trình Gạo Thật tháng 10/2014  tại TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI được tổ chức vào ngày hôm qua 19/10  đã thành công tốt đẹp . Chương trình không những mang đến tinh thần và niềm vui cho những gia đình khó khăn mà song song với đó  chương trình Gạo Thật được Từ Thiện Thật tổ chức hàng tháng gần 2 năm qua đã  kết nối  được các bạn trẻ trên khắp đất nước để cùng nhau tạo nên 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho chính các bạn . Khi đến với những hoàn cảnh khó khăn các bạn trẻ sẽ cảm nhận được nỗi khổ của họ ,  từ đó các bạn sẽ cố gắng học tập và trân trọng những gì mình đang có .

 313123213

Các bạn TNV đang chuẩn bị các suất quà để mang đến tận tay những gia đình khó khăn tại Hà Nội

3

Tham gia chương trình này còn có các em nhỏ học cấp 1  , lý do Từ Thiện Thật muốn các bé tham gia vì khi bạn hướng dẫn một đứa trẻ giúp đỡ người khác, bạn đang giúp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn”, từ thiện không khó nhưng cũng không dễ,làm từ thiện đúng cách đúng nghĩa lại càng không dễ trong xã hội hiện nay. Bằng cách làm từ thiện đúng đắn và tạo lập thói quen cho các con ngay từ nhỏ sẽ giúp các con mở rộng tấm lòng từ bi bác ái biết chia sẻ giúp đỡ người có hoàn cảnh thực sụ khó khăn hơn mình …

2

1

Các bạn TNV đang cầm theo những bao gạo hạnh phúc trên tay

page2

Đây là hoàn cảnh đầu tiên chúng tôi đến tặng quà . Gia đình nhà bác Zìn sống tại xóm nghèo ở Hoàng Quốc Việt . 2 Bác làm nghề nhặt rác , sức khỏe của bác Trai hiện tại rất yếu . Gia đình 2 Bác đã được nhận hỗ trợ Gạo và Nhu yếu phẩm gần 2 năm qua .

_MG_7284

_MG_7287

Thành Trung ( chủ tịch hội ) chụp ảnh kỉ niệm cùng với 2 bác

_MG_7471

4

_MG_7298

Đây là hoàn cảnh của bà Hạnh ( 84 tuổi )  được Bạn Đọc khắp nơi chia sẻ trên Facebook  và nhờ Từ Thiện Thật giúp đỡ >>> ( Hoàn cảnh của Bà

_MG_7310

wwewe

2 hoàn cảnh khó khăn tại khu trại nhãn Đê La Thành sống trong căn nhà chiều dài  1m7 và chiều ngang 1m2

_MG_7358

1 cụ Bà làm nghề bán cháo và xôi ,  1 mình nuôi 2 cháu ăn học sống tại Khâm Thiên rất xúc động và vui mừng khi các cháu Từ Thiện Thật đến thăm . Bà đã khóc khi các em bé đến tặng Gạo và nhu yếu phẩm cho bà .

56

Gia đình ông Phạm Ngọc Sơn (83 tuổi) và bà Chu Thị Mận (75 tuổi). Đây  là 1 trong nhiều hoàn cảnh do bạn đọc khắp nơi gửi về nhờ Từ Thiện Thật giúp đỡ >> ( Hoàn cảnh của ông

_MG_7482

_MG_7499

1 trong những gia đình vô cùng khó khăn đang sống tại Phúc Xá – Ba Đình . Ông gần như bị liệt hoàn toàn , còn bà đang làm nghề nhặt ve chai . Nhưng mấy hôm gần đây bà bị ngã nên giờ ko thể đi làm nữa . Sắp tới Từ Thiện Thật hi vọng sẽ giúp đỡ được gia đình ông bà nhiều hơn nữa

_MG_7523

Ông giáo Bách rất vui khi các cháu đến thăm hàng tháng . Ông xúc động và nói đây chính là cách dậy con trẻ làm người . Tôi đã có niềm tin hơn vào thế hệ trẻ của Việt Nam từ khi biết đến hội Từ Thiện Thật gần 1 năm qua  . 1 công việc tốt của  các bạn trẻ  . Dù có chết đi tôi cũng hài lòng với những gì mình đã cống hiến và dậy học cho bao thế hệ .

_MG_7520

Bà bị tai biến và sức khỏe đã rất yếu . Khi chúng tôi đến thăm . Bà nói …. tôi sắp đi văn điển rồi ( Chúng tôi thật sự  ngậm ngùi ) .

_MG_7492

Bác ấy bị tật ở tay và đang làm nghể nhặt ve chai để sống qua ngày

_MG_7519

Em bé cười rất tươi khi gia đình mình được nhận Gạo và Trứng ( Hoàn cảnh của gia đình bé )

_MG_7458

_MG_7396

_MG_7528

_MG_7537

Chúng tôi đã sống cùng hạnh phúc như vậy đó các bạn ạ . Những món quà tuy nhỏ nhưng đều đặn hàng tháng , đã mang đến tinh thần và niềm vui cho rất nhiều gia đình khó khăn trên cả nước. Hiện nay Từ Thiện Thật đã có mặt tại 4 tỉnh thành là TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI  , TỪ THIỆN THẬT – TP.HỒ CHÍ MINH ,  TỪ THIỆN THẬT – TP . BẮC GIANG , TỪ THIỆN THẬT – TP.HẢI PHÒNG . Sắp tới Từ Thiện Thật sẽ có mở rộng thêm tại nhiều tỉnh thành hơn nữa nhằm hỗ trợ những gia đình khó khăn trên cả nước ! CHân thành cảm ơn những tấm lòng vàng và các bạn Tình Nguyện Viên trên cả nước đã luôn chung tay với Từ Thiện Thật . Chúc tất cả mọi người sức khỏe , hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ! 

Én Đồng

Địa chỉ: Số 05, Ngõ 140, Phố Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội | Hotline : 09.89.69.89.07