Chào mừng các bạn đến với gia đình Từ Thiện Thật

Chuyến từ thiện ý nghĩa của các cô gái cách Thủ Đô Hà Nội 2000 KM

Chương trình Gạo Thật tháng 8/2017 tại Hà Nội của Từ Thiện Thật vừa qua có sự tham gia của những cô gái đến từ 2 cuộc thi hoa khôi Miền Trung và hoa khôi Nam Bộ  . Đây là lần đầu tiên, các cô gái của 2 cuộc thi quốc gia hội tụ cùng tham gia Từ Thiện Thật .

1

Các cô gái tập trung tại ZuLu 42 Hàng Đậu ( nơi tập kết của Từ Thiện Thật ) để đong gạo và đóng gói nhu yếu phẩm …

2

Địa điểm chúng tôi đến là Khu Ven Sông Hồng …

3

nơi đây người dân sống trên những căn nhà nổi được dựng bằng ván gỗ …

ok-600x400

Khi mưa bão về , nước dâng lên cao và căn nhà của họ cũng sẽ trôi theo dòng nước …Và do mực nước cao nên  chúng tôi không thể vào từng nhà để tặng quà cho họ . Chính vì vậy họ đã phải đi thuyền lên bờ để nhận quà của Từ Thiện Thật

5

Liên Phương ( Á khôi 2 Hoa khôi Du lich Việt Nam 2017 ) đang tặng bao gạo và túi nhu yếu phẩm đầu tiên cho gia đình có 3 thế hệ sống trên Sông Hồng gần 20 năm qua …

Chia sẻ của Liên Phương sau chuyến đi : Có cơ hội tham gia chuong trinh lần này em thấy vô cũng ý nghĩa , chỉ cần có tấm lòng , bạn có thể chia sẽ và giúp đỡ mọi người , như câu ” 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no ” hành động này thật sự rất đáng quý và hi vọng chương trình sẽ được đông đảo các bạn trẻ tham gia để giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa !

4

Phần quà tiếp theo dành tặng cụ bà đã gần 70 tuổi sống 1 mình trên căn nhà nổi ven sông …

Cô gái trong ảnh là Trương Thuỳ Dương ( Top 8 Hoa hậu Di sản Toàn Cầu 2016 )

8

Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi ( Á Khôi 2 của Hoa Khôi Nam Bộ ) chia sẻ trong chuyến đi : Đây là lần đầu tiên em đến Hà Nội và rất hạnh phúc khi được cùng các anh chị Từ Thiện Thật trao những phần quà đến những gia đình khó khăn ở xóm nghèo ven sông Hồng. Dù chỉ là những món quà nhỏ giúp cuộc sống đỡ phần nào khó khăn hơn nhưng em cảm nhận được rất rõ tình thương và sự sẻ chia của mọi người đến với cộng đồng . Cảm ơn Từ Thiện Thật !

6

Hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt các cô các bác khi nhận túi quà nhỏ của Người đep Áo Dài  Nguyễn Lương Kiều Thanh ( Top 5 Hoa Khôi Nam Bộ )

Món quà hiện vật tuy không nhiều nhưng đều đặn trong gần 5 năm qua cũng đã hỗ trợ một phần nào giúp cho các hoàn cảnh khó khăn ở ven sông ấm no hơn . Và sự quan tâm kèm theo những lời động viên chia sẻ của các bạn trẻ tham gia Từ Thiện Thật chính là mục đích của chương trình Gạo Thật muốn mang đến với các mảnh đời khó khăn trên cả nước với tiêu chí Của cho không bằng cách cho !

7

Các phần quà lần lượt đến tay những hoàn cảnh khó khăn nhờ sự giúp đỡ của bạn Hasu Hoàng Dung và các bạn TNV của Từ Thiện Thật HÀ Nội …

IMG_5243

IMG_5278

Món quà nhỏ mang theo niềm vui lớn cho cả người nhận lẫn người tặng … Cảm ơn các cô gái đã vượt 2000 km để cùng tham gia chuyến hành trình này !

Thay mặt các hoàn cảnh khó khăn cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay cùng Từ Thiện Thật trong những năm qua . Chúc mọi người nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

Én Đồng 

Địa chỉ: Số 05, Ngõ 140, Phố Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội | Hotline : 09.89.69.89.07