Uncategorized

Chương trình ” Túi quà thật ngày tết thiếu nhi 1/6 “

0

Chương trình ” Túi quà thật ngày tết thiếu nhi 1/6 ”  được tổ chức vào ngày thứ 2 – 1/6/2015 ( Giới hạn 10 TNV tham gia vì đi tặng quà trong Bệnh Viện Nhi TW )  >>  Các bạn cần có áo đầy đủ và đến đúng giờ ! Hãy đăng ký sớm để được tham gia nhé !  

tet thieu nhi 1-6 (2)-01

– Nhằm tạo một ngày Tết Thiếu Nhi cho những em bé hoàn cảnh khó khăn có một ngày thật sự ấm áp, tràn đầy tình thương, lòng nhân ái của các bạn TNV  thông qua những món quà nhỏ.

– Mong muốn mang đến cho các bạn TNV một sự trải nghiệm mới và chia sẽ tấm lòng của mình với những người xung quanh kém may mắn hơn mình.
II. Ý NGHĨA
– Đôi khi chúng ta sống trong sự đầy đủ quá lâu để rồi ta quên mất mình đã hạnh phúc như thế nào, cứ phải mong chờ một điều gì đó hơn nữa ,mà không nhận ra rằng cuộc sống xung quanh ta, còn nhiều lắm những người, những mãnh đời đôi khi hạnh phúc của họ chỉ là một sự chia sẽ, đối với những em bé mồ côi, khuyết tật một cái bánh một hộp sữa hay chỉ đơn thuần đó là một món đồ chơi đó lại chính là những điều hạnh phúc đối với họ.
– Hạnh phúc không chỉ đơn thuần là đồng tiền, không chỉ là một cuộc vui mà nó còn là những giá trị thấm đẫm tình người, khi bạn cảm thấy khổ đau buồn chán hãy nhìn xuống, nhìn để được thấy rằng ta còn quá hạnh phúc vì ta có những thứ mà nhiều người hằng mơ ước nhưng không có được. 
III. THỜI GIAN PHÁT QUÀ  

Thứ 2 ngày 1/6/2015

  14h30  tập trung tại Trụ Sở TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI số nhà 05 , ngách 6 ,  ngõ 140 phố Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Bà Đình 

– 15h sẽ tặng quà  tại Khoa Nội Tiết  Thận bệnh viên nhi TW  

IV. THÔNG TIN TIẾP NHẬN QUÀ TẶNG : 
– Quà tặng liên quan đến ngày 1/6 . 
– Bánh, kẹo, sữa có nhãn mác đầy đủ . 
– Dụng cụ học tập, đồ chơi cũ hoặc mới

Địa chỉ  TRỤ SỞ TỪ THIỆN THẬT – TP. HÀ NỘI  nhận ủng hộ Hiện Vật   : Số nhà 05 , ngách 6 ,  ngõ 140 phố Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Bà Đình 

Chương trình ” GẠO THẬT ” tháng 6/2015 tại Bắc Giang

Previous article

Niềm hạnh phúc đến từ những ” Túi Quà Thật ” ngày 1/6

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *